ReadyPlanet.com


ความเร็วคุณภาพและสุขภาพอนามัย: รถบรรทุกสาสมูทตีเข้ายา LA ผสมผสานหุ่นยนต์เข้ากับกระโจมสั่งซื้อด้วยตนเ


Ono Blends ครัวปั่นบนบานศาลกล่าวแหย่แห่งดำเนินการเพราะ Ono Food Co. เล่าขนมหวานตอนเย็นแสนอร่อยที่ปรุงกับเสิร์ฟอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์ทันสมัย

เช่นไรคุณจักครอบครองเมื่อเจ้าเอ็งร่วมตรัยความเอนเอียงยอดนิยมที่อุตสาหกรรมบริการด้านของกินเชิงการค้าณช่วงปัจจุบัน 14;การสั่งซื้อออนไลน์เมนูแห่งเน้นสุขภาพอนามัยด้วยกันรถสิบล้ออาหารไหม

มุ่งตรงจากไปอีกทั้งลอสแองเจลิสกับเธอสมรรถสั่งสาสมูทกระแทกเข้ายาจากสิ่งของปนอัตโนมัติทั้งผองโดยไม่ต้องพูดกับดักใครOno Blends ซึ่งดำรงฐานะห้องครัวสาสมูทตี้บนล้อแห่งจัดการโดย Ono Food Coมันสมอง บรรยายขนมเวลาเย็นแสนแซบสถานที่ประสมด้วยกันเสิร์ฟโดยอัตโนมัติอีกด้วยหุ่นยนต์ที่ทันสมัย"สาสมูทตี้บนเย้า" แบบบริการตัวเองได้ให้บริการ Angelenos แห่งตั้งใจอนามัยต้นร่างกดสมัยตั้งแต่เดือนเดือนพฤศจิกายน

ตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น
ผู้ซื้อสั่งซื้อเพราะใช้หน้าจอสัมผัส

ผู้บริโภคเพียงแค่เข้าแห่งหนซุ้มสั่งซื้อหนึ่งณคู่ทู่แห่งข้างด้านสิ่งของรถสิบล้อเรียกหาแลดูรายการอาหารสั่งซื้อของซื้อของขายบนบานศาลกล่าวจอแตะต้องด้วยกันมองดูขณะที่ระเบียบหุ่นสมองกลก่อสร้างการประสานขนมจากรอยขีดข่วนภายใน 60 วินาทีงานเจือจักไม่ผิดจ่ายแห่งเนื้อที่รับสินค้า

ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อมุขผึ่งผายโฟนล่วงหน้าได้มาพร้อมด้วยเมื่ออยู่ในรัศมี 300 ฟุตของรถสิบล้อหุ่นยนต์กบิลสมรรถก่อสร้างคำบัญชาจับจ่ายพอให้แน่แก่ใจตวาดประกอบด้วยการวางแผนองค์ประกอบใหม่ครั้นจดสมัยที่พวกเขาเข้า

วิธีการโดยอัตโนมัติเต็มครรลอง

"ระเบียบโดยอัตโนมัติเริ่มแรกเมื่อประกอบด้วยการสั่งซื้อ" Derek Pietzอดีตสมัยหัวหน้าด้านระเบียบอัตโนมัติสิ่งของ Sweetgreen ซึ่งร่วมงานกับ Ono Foods ณฐานันดรรองประธานทิศกระบิลโดยอัตโนมัติ laจันทราบ่งบอกเว็บไซต์นี้ทางอีเมล"มนุษย์เขียนเติมส่วนประกอบยอมในถังที่ตอนเริ่มแรกสรรพสิ่งทิวา (สตรอเบอร์รี่สายธารมะพร้าวออร์แกนิกเมล็ดผลไม้มังสวิรัติีย ฯลฯ ) แต่ว่างานกอปรสมูทกระแทก้ทั้งหมดส่วนดำเนินต่อไปโดยอัตโนมัติตั้งแต่งานจับจ่ายส่วนประกอบเจียรจวบจนถึงการกรอ"

เซ็นเซอร์หลายสอดตัวสืบสวนกระบวนการประกอบเพื่อให้แน่แก่ใจว่าพ้นไปการรั่วไหลการปนเปื้อนข้ามหรือเรื่องไม่สอดคล้องต้องกันสิ่งตรงนี้ช่วยมอบ Ono Blends สามารถให้บริการผู้ซื้อที่ประกอบด้วยข้อ กำหนด ด้านอาหารการแพ้หรือความปรารถนาเฉพาะของผลิตภัณฑ์ห้องครัวได้รับการรับรอง NSF 169 ซึ่งเหมือนกับการสุขาภิบาลแห่งดีแรงกล้าในชั้นเดียวกัน

แม้ว่าซุ้มแบบสั่งซื้อเองจักไม่แนะนำตัวให้ประกอบด้วยการสั่งซื้อเพิ่มเติมขนมจากลูกค้า แต่เมนูนี้มีตัวเลือกบริบูรณ์ที่สนับสนุนให้สมรรถผสมส่วนผสมได้ต่างๆ

ซุ้มติดต่อสื่อสารโดยตรงกับเครื่องม้วนไม่มีจอแสดงผลห้องครัวเนื่องจากปราศจากมนุษย์แห่งหนเกี่ยวข้องกับดักการวางแผนคำสั่งจับจ่ายโดยปกติคำบัญชาซื้อจะจัดเตรียมที่ 20 ถึง 30 วินาทีและจัดส่งภายในหนึ่งนาที

เมื่อคำสั่งซื้อเสร็จและจับจ่ายลงในที่ถ้วยมือหุ่นยนต์ที่อยู่ใต้สิ่งจ่ายจักยื่นขนมถ้วยให้กับลูกค้า

"แล้วลูกค้าสมรรถเลือกคว้าว่าหมายมั่นใช้ฝาห้องหรือมัวที่ย่อยสลายได้มาของดิฉัน "Pietz กล่าว

Derek Pietz ร่วมงานกับ Ono Food Co. จาก Sweetgreen

ลูกค้าสามารถชำระเงินสถานที่ตู้ด้วยบัตรเครดิต, บัตรเยอะบิต, Apple Pay, Android Pay กับ Google Pay นอกจากนี้อีกต่างหากสามารถจ่ายเงินแจกกับพนักงานที่เรียกว่า "ไกด์" ด้วยตัวเงินได้

แต่ว่ากระบวนการผลิตจะเป็นแบบอัตโนมัติเต็มหนทาง แต่มีไกด์รอคอยช่วยเหลือผู้ใช้หากขาดไม่ได้โดยปกติจักมีไกด์หนึ่งไม่ก็สองมนุชที่ทำงานบนรถบรรทุกแห่งแต่ละครั้ง

"บทบาทของพวกเขาคือการให้ความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับขบวนการทำงานสรรพสิ่งเทคโนโลยีอธิบายว่าวัตถุดิบคุณภาพรุ่งเรืองของเรามาจากที่ใดกับให้ประกาศว่าจะหาดิฉันได้ขนมจากที่ใด" Pietz เสนอ"พวกเขาด้านที่ที่การรักษาคะแนน NPS (Net Promoter Score) ที่เป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมของดิฉันที่ 95"

Ono Blends สามารถให้มนุษย์ 60 คนต่อชั่วโมงเมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรมเพียง 20 ต่อชั่วโมง

ความสบายสบายและสุขภาพหามิได้ปัญหาปุ่มร้อนของผู้บริโภคเช่นอย่างเดี่ยว Ono Blends ความก้าวหน้า

สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

ห้องครัวหุ่นสมองกลทำงานเพราะว่าใช้แบตเตอรี่แทนที่จะครอบครองเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลในกรณีที่ห้องอาหารสมูททุบ้โดยมากใช้ธารแกลลอนในงานทำความสะอาดสิ่งของปั่นแต่ละเครื่องเคราเครื่องกรอและกระบิลหุ่นยนต์โดยอัตโนมัติที่อยู่ระหว่างการเขียนสิทธิบัตรของ Ono ใช้คืนน้ำลดน้อยลง 28 เท่าเพราะว่าต้องชะล้างใบมีดเพียงนั้นและดังที่ผสมในถ้วยสถานที่ย่อยสลายได้สิ่งของลูกค้า Pietz กล่าว.ตั้งแต่ถ้วยจนถึงฝ้าฟางวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดสิ่งของ Ono สามารถย่อยสลายได้มา

ลูกค้าสามารถดูยศการสั่งซื้อได้ที่เนื้อที่รับผลิตภัณฑ์

"ทุกอย่างชุมนุมในแนวดิ่ง 14;จากซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนซุ้มการสั่งซื้อไปจนถึงระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนการผลิตอาหารเจียรจนถึงอาหารที่เราผลิตเช่นกันทีมงานปรุงอาหารของดิฉัน "Pietz กล่าว" หุ้นส่วน ส่วนใหญ่หยิบยกท์ซอร์ส แต่อีฉันเชื่อสั่งการผสานรวมในแนวดิ่งเป็นวิธีที่บริสุทธ์ที่สุดแห่งการก่อสร้าง บริษัท แห่งลูกค้าความรักและอันนี้ครอบครองการสำรองเก็บพร้อมกับบทวิจารณ์สิ่งของลูกค้า "



ผู้ตั้งกระทู้ detailedchief16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:37:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.